Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức Hội nghị giáo viên đầu năm học 2020 - 2021

Nội dung chi tiết:

Thực hiện Nghị quyết và chương trình công tác tháng 9/2020 của Đảng ủy nhà trường, ngày 18 tháng 9 năm 2020 Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Giáo viên đầu năm học 2020 - 2021 nhằm tổng kết đánh giá công tác đào tạo năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Chí Cường - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các giáo viên, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập trong nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Chí Cường báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Phạm Anh Ngọc báo cáo công tác thống kê giờ giảng năm học 2019 - 2020, Dự kiến phân giao định mức giờ giảng năm học 2020 - 2021 và Quy chế làm việc của Giáo viên năm học 2020 - 2021

Các khoa tham gia đóng góp ý kiến vào Báo cáo tổng kết, Dự thảo phương hướng nhiệm vụ và Quy chế làm việc của Giáo viên năm học 2020 - 2021

Đồng chí Phạm Chí Cường và đồng chí Phạm Anh Ngọc giải đáp một số thắc mắc của giáo viên nhà trường

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tham gia đóng góp ý kiến vào Quy chế làm việc của Giáo viên và đề xuất một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách đã kết luận những vấn đề quan trọng và đề các phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới của nhà trường. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tin : BQT Website.