Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên tổ chức lễ chào cờ và gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Nội dung chi tiết:

 

Sáng ngày  11-2-2019 (tức ngày 7 tháng giêng năm Kỷ Hợi) Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên tổ chức lễ chào cờ và gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi chào cờ đầu tháng theo thong lệ và ngày gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường. Trong lời phát biểu đầu xuân năm mới, Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu phó phụ trách nhà trường đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, CNV và người lao động trong trường, đồng chí cũng nhấn mạnh 8 thành tựu nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm qua đồng thời triển khai 8 nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể nhà trường cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí thực hiện để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao trong năm mới 2019.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cũng có bài phát biểu động viên toàn thể cán bộ CNV và người lao động toàn trường thể hiện quyết tâm, đoàn kết một long để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019 mà nghị quyết đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Ảnh : Các cán bộ, CNV và người lao động toàn trường tập trung đông đủ trong hội nghị.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách chúc Tết đầu xuân.

Ảnh : Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Sáng-Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu trong hội nghị.

Tin từ Ban quản trị Website.