Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2018.

Thông tin chi tiết

Ngày 6 tháng 7 năm 2018, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ năm 2018.

Tới dự lớp tập huấn, về phía cơ quan cảnh sát PCCC tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Thượng tá Đỗ Tấn Chiến-Phó trưởng phòng chỉ đạo hướng dẫn về PCCC và các cộng sự; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng, trưởng ban PCCC và cứu hộ, cứu nạn; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng toàn đội PCCC,cứu hộ, cứu nạn của nhà trường. Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày (6 và 7 tháng 7), các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, cứu hộ, cứu nạn như sử dụng các loại bình bình chữa cháy, vòi phun nước chữa cháy và được thực hành trên thực địa. Đây là khoá tập huấn diễn ra thường niên nhằm nâng cao tinh thần PCCC, ôn luyện kỹ năng sử dụng các thiết bị, công cụ PCCC để sẵn sang ngăn chặn, khống chế khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong khu vực trường.

Ảnh: Các cán bộ công an PCCC tỉnh Thái Nguyên và lực lượng PCCC nhà trường.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng quán triệt mục đích, ý nghĩa đợt tập huấn.

Ảnh : Đồng chí thượng tá Đỗ Tấn Chiến trực tiếp lên lớp triển khai các nội dung tập huấn.

Tin từ Ban quản trị Website.