Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nội dung chi tiết:

Ngày 21 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Đại hội có các đồng chí đại biểu : Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh-Uỷ viên Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Thành uỷ Thái Nguyên; đồng chí Ngô Thị Thanh Nhàn-Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành uỷ Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Công Dương-PCT thường trực Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Việt Nam; đồng chí Triệu Xuân Hiếu-Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ CA tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí trong tổ công tác, tổ nhân viên kỹ thuật của Thành uỷ Thái Nguyên, các đồng chí công an tỉnh Thái Nguyên phụ trách nhà trường.

Về phía nhà trường có Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể 159 đảng viên của Đảng bộ.

Mở đầu Đại hội, Tiến sĩ Phạm Chí Cường đã phát biểu khai mạc Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng được nghe các tham luận với những nội dung rất thiết thực như công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo của các tổ chức Đảng trong giai đoạn mới; đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, công tác đào tạo và giáo dục nghề nghiệp….

Đại hội cũng được nghe những ý kiến quý báu của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Uỷ viên Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Thành uỷ Thái Nguyên.Đồng chí đã ghi nhận những thành tích của Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 và cho ý kiến mang tính chỉ đạo đối với Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Công việc quan trọng nhất là Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025 với 15 đồng thí là các đồng chí có nhiều năng lực và phẩm chất tốt để lãnh đạo Đảng bộ nhà trường thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ của Đảng giao phó trong nhiệm kỳ tới. Tại phiên họp thứ nhất của BCH Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu ra được các đồng chí đảm lãnh trách nhiệm cao nhất Đảng bộ gồm:

  1. Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2015-2020, nay tiếp tục giữ chức Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025.
  2. Tiến sĩ Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng giữ chức Phó bí thư Đảng uỷ.
  3. Tiến sĩ Lèng Hoàng Minh-Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính giữ chức Phó bí thư Đảng uỷ.

Đại hội đã diễn ta trong không khí trang nghiêm và long trọng, thực hiện nghiêm túc điều lệ Đảng và các hướng dẫn của BCH trung ương Đảng, các hướng dẫn, chỉ đạo của BCH Đảng bộ tỉnh cũng như Thành uỷ Thái Nguyên và đã thành công mỹ mãn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khi diễn ra Đại hội.

Ảnh : Toàn cảnh Đại hội tại hội trường lớn.

Ảnh : Các đại biểu về dự Đại hội.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2015-2020 khai mạc Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2015-2020 thông qua báo cáo chính trị Đại hội.

Ảnh : Tham luận của đ/c Lê Kim Hưng- Trưởng khoa Lý luận chính trị.

Ảnh: Phát biểu của đ/c Nguyễn Ngọc Thanh-Uỷ viên Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Thành uỷ Thái Nguyên.

Ảnh : Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh : Các đảng viên lần lượt lên bỏ phiếu bầu BCH mới.

Ảnh : BCH nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

Ảnh : Phiên họp lần thứ nhất của BCH mới.

Ảnh : Chia tay các đ/c trong BCH cũ mãn nhiệm.

Ảnh : Các đại biểu dâng hương tại khu vực tưởng niệm Bác Hồ-TT Thông tin Thư viện.

Tin từ Ban quản trị Website.