Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Nội dung chi tiết:

Tối ngày 13-9-2018, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã phối hợp với Ban ATGT thuộc Công an tỉnh Thái Nguyên, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức buổi giao lưu tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho HSSV nhà trường.

Tới dự buổi giao lưu tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng Ủy viên Thường trực - Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Linh-Bí thư tỉnh đoàn Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các thày cô giáo chủ nhiệm và đông đủ HSSV các khoá.

Mục tiêu kế hoạch phối hợp là đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trong việc chấp hành pháp luật của cán bộ, HSSV nhà trường  khi tham gia giao thông và thực hiện nếp sống văn hóa giao thông, góp phần kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) trong thành phố, đặc biệt khu vực các trường học cũng như xây dựng thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật và hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện, biết nhường nhịn, chia sẻ và giúp đỡ người khác.

Buổi giao lưu đã diễn ra rất sôi động và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các em HSSV. Hy vọng qua các buổi giao lưu này, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của HSSV nhà trường được củng cố và nâng cao hơn.

Ảnh : Thày giáo Chu Mạnh Cường-Trưởng phòng Công tác HSSV phát biểu khai mạc đêm giao lưu.

Ảnh : Các cán bộ Ban ATGT tỉnh tuyên truyền pháp luật về ATGT.

Ảnh : Một tiết mục sân khấu hoá.

Ảnh : Học sinh-sinh viên nhà trường tham gia đông đủ.

Ảnh : Các cán bộ Ban ATGT trao quà cho các học sinh trong buổi giao lưu.

Ảnh : Cán bộ Ban ATGT giao lưu cùng HSSV nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.